HOME


ผลงานการทำงาน
ติดตั้งกล้องวงจรปิด บริษัท อาปิโก พรีซิชั่น จำกัด

เมื่อวันที่ : 2020-02-07 09:13:20

เรือนจำกลางคลองไผ่

เมื่อวันที่ : 2019-09-16 21:18:08

เรือนจำกลางเชียงใหม่

เมื่อวันที่ : 2019-09-16 21:05:14

ติดตั้งกล้องที่ลาดจอดรถ

เมื่อวันที่ : 2019-06-01 21:53:10

ติดตั้งกล้อง Analog ที่บริษัท ฝาจีบ จํากัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ : 2019-06-01 21:47:18

เดินสาย Fiber Uplink

เมื่อวันที่ : 2019-05-02 10:06:17

ข่าวประชาสัมพันธ์
งานสัมมนา HDN 27 พ.ย. 61

เมื่อวันที่ : 2018-11-27 06:18:23

สั่งซื้อสินค้า
RG-N18000 Switch Series ยี่ห้อ : Ruijie
ประเภท : Switches
HN1028GPoE ยี่ห้อ : Handreamnet
ประเภท : Switches
RG-AP720-I Wireless Access Point ยี่ห้อ : Ruijie
ประเภท : Wireless
RG-S6220 Switch Series ยี่ห้อ : Ruijie
ประเภท : Switches
RG-AP530-I V2 Wireless Access Point Series ยี่ห้อ : Ruijie
ประเภท : Wireless
RG-AP520(W2) Wireless Access Point Series ยี่ห้อ : Ruijie
ประเภท : Wireless
HN1028G ยี่ห้อ : Handreamnet
ประเภท : Switches
HN1010GPoE ยี่ห้อ : Handreamnet
ประเภท : Switches
HN1010G ยี่ห้อ : Handreamnet
ประเภท : Switches
RG-AP840-I Wireless Access Point ยี่ห้อ : Ruijie
ประเภท : Wireless
RG-AP630(IODA) Outdoor Wireless Access Point Serie ยี่ห้อ : Ruijie
ประเภท : Wireless
RG-AP130(W2) Wireless Access Point Series ยี่ห้อ : Ruijie
ประเภท : Wireless
RG-AP740-I(C) Wireless Access Point ยี่ห้อ : Ruijie
ประเภท : Wireless
RG-AP740-I Wireless Access Point ยี่ห้อ : Ruijie
ประเภท : Wireless
RG-N18000-X Switch Series ยี่ห้อ : Ruijie
ประเภท : Switches

SERVICES


CCTV
IT Security
เดินสาย LAN, Fiber
IT Outsource